Dịch vụ taxi Hội An đi Mỹ Sơn du lịch

Tổng quan

Quãng đường: Tùy chọn
Thời gian: 3 - 8 tiếng
Giá: 900.000
Tuyến đường: Tham quan điểm ở Hội An, Mỹ Sơn, Làng gốm Thanh Hà
Bao gồm: Xe đời mới, xăng xe, phí cầu đường và tài xế
Không bao gồm: Vé tham quan, ăn uống, khách Sạn và VAT

BẢNG GIÁ TAXI HỘI AN ĐI MỸ SƠN

THUÊ XE Ô TÔ HỘI AN ĐI MỸ SƠN

Thánh địa Mỹ Sơn là tổ hợp bao gồm nhiều cụm đền đài Chăm Pa, nằm giữa trùng điệp núi rừng thuộc Duy Xuyên, Quảng Nam, cách trung tâm Hội An 40km. Nơi đây từng là chốn vương triều Chăm Pa tổ chức cúng tế và là lăng mộ của hoàng tộc Chăm Pa cổ. Bên cạnh đó Mỹ Sơn còn được biết đến như một thánh địa của Ấn Độ giáo được UNESCO chọn là một trong các di sản thế giới tân thời và hiện đại. Bởi vậy, Mỹ Sơn thu hút rất nhiều du khách. Để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch từ Hội An, cho thuê xe du lịch miền Trung cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi Hội An đi Mỹ Sơn an toàn, giá rẻ. Liên hệ: Zalo + Hotline: 0348421282

Thánh địa Mỹ Sơn

[fruitful_tabs type=”accordion” width=”100%” fit=”false”]
[fruitful_tab title=”Quy trình thuê xe ô tô Hội An đi Mỹ Sơn”]

Quy trình thuê xe ô tô Hội An đi Mỹ Sơn:

 • Quý Khách vui lòng tìm hiểu giá cả, loại xe và các điểm tham quan trọng bài viết
 • Liên hệ trực tiếp qua SĐT 0941.365.563. (Phi Chung) để được tư vấn và đặt xe
 • Hoặc có thể liên hệ qua Zalo 0348421282 hoặc email hidicar.com@gmail.com để được tư vấn và đặt xe
 • Cách đơn giản nhất. Quý khách vui lòng đặt qua form để chọn điểm đón, điểm trả, điểm tham quan, dịch vụ bao gồm thêm, ngày tham quan tiếp thep và điền thông tin các nhân.
 • Để chắc chắn dịch vụ cho quý khách, tùy vào các dịch vụ, Cty có thể yêu cầu ac đặt cọc trước 30%
 • Cuối cùng nhân viên sẽ xác nhận lại dịch vụ thuê xe taxi Hội An đi Mỹ Sơn.

Các loại xe cho thuê xe ô tô Hội An đi Mỹ Sơn

 • Xe 4 chỗ: Chevrolet Cruze, Huyndai i10, Toyota Vios/Toyota Altis, Mazda 3
 • Xe 7 chỗ: Toyota Fortunner, Toyota Innova
 • Xe 16 chỗ: Mer Sprinter, Ford Transit
 • Xe 29 chỗ: Isuzu Samco, Thaco Hyundai, Hyundai County

[/fruitful_tab]
[fruitful_tab title=”Những trải nghiệm thú vị khi thuê xe ô tô từ Hội An đi Mỹ Sơn”]

 1. Thánh địa Mỹ Sơn

Với hơn 70 công trình kiến trúc bằng gạch đá. Mỹ Sơn được xây dựng từ thế kỷ thứ 7 đến thế kỷ 13. Lúc bấy giờ đã trở thành trung tâm kiến trúc quan trọng nhất của Vương quốc Champa. Những đền thờ chính ở Mỹ Sơn thờ một bộ Linga hoặc hình tượng của thần Siva – Đấng bảo hộ của các dòng vua Chămpa. Vị thần được tôn thờ ở Mỹ Sơn là Bhadrésvara. Đấy là vị vua đã sáng lập dòng vua đầu tiên của vùng Amaravati vào cuối thế kỷ 4. Kết hợp với tên thần Siva, trở thành tín ngưỡng chính thờ thần – vua và tổ tiên hoàng tộc. Hiện tại, Thánh địa Mỹ Sơn là quần thể kiến trúc phong phú và đa dạng nhất của nghệ thuật Champa vể đền tháp, văn bia, tượng, điêu khác trên đá và trên gạch.

Thuê ô tô Hội An đi Mỹ Sơn

Địa hình Thánh địa Mỹ Sơn

Thực tế, Thánh địa Mỹ Sơn gồm hai ngọn đồi, đối diện nhau theo hướng Đông – Tây. Ngã tư của một con suối, như cố ý, đã chia ranh giới tự nhiên chia Mỹ Sơn thành bốn khu vực A, B, C, D. Cách chia này hợp với yếu tố phong thủy đông thời không sẻ nhỏ các tổng thể kiến trúc.

Khu A gồm 1 tháp chính và 4 tháp phụ nằm trên ngọn đồi phía Đông. Khu B gồm 1 tháp chính và 3 tháp phụ nằm trên ngọn đồi phía Tây. Khu C nằm về phía Nam là khu vực có nhiều tháp và các tác phẩm điêu khắc nhất, chia thành C1 ở phía Đông được bao quanh bằng một con suối với 4 kiến trúc nằm rải bên ngoài và 2 ở bên trong. C2 ở phía Tây gồm 6 kiến trúc bên ngoài và 20 kiến trúc bên trong. Khu D nằm về phía Bắc với 1 kiến trúc bên ngoài và 11 kiến trúc bên trong.

 

thuê xe ô tô hội an đi mỹ sơn trong ngày

Bản đồ khu di tích Thánh địa Mỹ Sơn

Bên cạnh tham quan tìm hiểu Thánh Địa Mỹ Sơn. Khi thuê xe taxi từ Hội An đi Mỹ Sơn, du khách còn có thể ghé thăm một số điểm tham quan nổi tiếng khác.

 • Giờ mở cửa: 6:30 – 17:30 hằng ngày (kể cả lễ tết)
 • Giá vé: 100.000đ / người Việt Nam, 150.000đ/du khách nước ngoài

2. Làng gốm Thanh Hà

Nằm yên bình bên dòng sông Thu Bồnh, làng gốm Thanh Hà với hơn 500 năm hình thành và phát triển đã làm nên tên tuổi một vùng đất. Hội An đẹp và thu hút du khách không chỉ bởi những khu phố cổ trầm mặc mà còn bởi những làng nghề truyền thống. Với bàn tay tài hoa và tấm lòng nhiệt thành của những nghệ nhân tâm huyết đang ngày đêm miệt mài thổi hồn cho đất. Gốm Thanh Hà không chỉ mang theo tâm hồn của đất mà còn cả của những nghệ nhân. Làng chỉ cách trung tâm Hội An tầm 3km về phía tây, rất thuận tiện ghé tham quan khi bạn thuê xe ô tô Hội An đi Mỹ Sơn.

Làng gốm Thanh Hà

3. Phố cổ Hội An

4. Làng rau Trà Quế

5. Rừng Dừa Bảy mẫu

[/fruitful_tab]
[/fruitful_tabs]